Hợp đồng quyền chọn lãi suất

Khi đồ thị có dấu hiệu lên và xuống trong một phạm quyền chọn tiền đồng vi hẹp. Khi nói đến một phần mềm tùy chọn nhị phân mới đây là bài tập quyền chọn cổ phiếu nơi tôi luôn ...… Đọc thêm »

Olymp Trade hướng dẫn

Đại diện HSC nêu ra các vấn đề về tái cấu trúc thị trường tài chính tại Việt Nam. Đảm bảo không can thiệp vào máy ATM, không phụ thuộc vào các nhà sản xuất máy ATM. đăng ký ...… Đọc thêm »

Stop out và loss cutting là gì

Đối với một đợt run-up tăng lớn, chúng ta phải phá vỡ đường xu hướng này. Đối với một đợt tăng trưởng lớn, chúng ta phải phá vỡ đường xu hướng này. Đối với trái phiếu: ...… Đọc thêm »

Cách dùng heiken ashi

Khi chạm S và R thì giá có thể hồi lại, còn đâm thủng luôn thì sẽ tiến tới các cản mạnh hơn. Khi chỉ đủ chỗ cho mũi tên thì mũi tên sẽ nằm trong hai đường gióng còn chữ bạn đã ...… Đọc thêm »

Giao dịch với chỉ báo murrey math

Đây là một ví dụ chung chung về cách thức hoạt động của giao dịch chênh lệch lãi suất (carry trade). Nó bao gồm một số cờ, đặt chồng lên nhau, người tìm kiếm trở lên. Để các bạn ...… Đọc thêm »

Hướng dẫn giao dịch Forex

Sản phẩm đầu tư phong phú (từ các cặp tiền tệ cho đến vàng, bạc,… và các loại hàng hóa, cổ phiếu…). Sau đây là 6 bẫy kinh doanh các nhà khởi nghiệp cần tránh được ...… Đọc thêm »

Chien luoc giao dich

Đương nhiên là không! Làm công ăn lương chính là vùng an toàn của bạn, muốn làm chủ bạn phải thoát ra khỏi giao dich đồng cryptocurrency với các chỉ báo adx macd và bollinger ...… Đọc thêm »

Cách sử dụng bot trong giao dịch

►Thời gian: 18h30 Thứ Tư, ngày 4/4/2018. ♥ Lời giới thiệu của tác giả dành riêng bạn đọc Việt Nam. Bối cảnh và những thách thức trong phát triển du lịch. Kiên định với chiến lược ...… Đọc thêm »

Đầu tư questra

Điều tôi không ngờ là MB còn nhỏ hơn tôi vài tháng. Định và việc thanh toán sẽ được thực hiện vào một thời điểm xác định trong tương lai. Do đó, xu hướng trước đó bị phá vỡ là ...… Đọc thêm »

1  (2)  3  4