Giá trị quyền chọn là gì

Video mô tả chi tiết các chiến lược kinh doanh và các nguyên tắc của giao giá trị quyền chọn dịch tài chính. Việc còn lại là ổn định tâm lý để giao dịch có hiệu quả, phù hợp với ...… Đọc thêm »

Cách chơi Binomo

yếu tố của môi cách kiểm soát rủi ro khi chơi Binomo trường chính trị, xã hội có sự gắn bó chặt chẽ và tác động trực tiếp. yếu tố rất nhạy cảm đối với biến động của nền kinh tế; ...… Đọc thêm »

Giao dịch nhị phân có hợp pháp không

Chỉ số này giảm hơn dự báo, sẽ là yếu tố tác động đến giá vàng giảm. Chỉ thương mại một lựa chọn nếu có một sự kiện hoặc chất xúc tác sẽ đánh giá lại cổ phiếu. Chiếc kéo dùng để ...… Đọc thêm »

Stop out và loss cutting là gì

Đối với một đợt run-up tăng lớn, chúng ta phải phá vỡ đường xu hướng này. Đối với một đợt tăng trưởng lớn, chúng ta phải phá vỡ đường xu hướng này. Đối với trái phiếu: ...… Đọc thêm »

Tâm sự của một trader

Chikou (Chinkou, Chiku) là Lagging Line, đường trễ chính là giá đóng cửa của 26 ngày trước. Định khoản kế toán và hướng dẫn ứng dụng hệ thống tài khoản để thực hiện định khoản, ...… Đọc thêm »

Giao dịch quyền chọn nhị phân

Thời gian để học hỏi, tiếp cận và phát triển kiến thức ngắn (nhanh chóng tích lũy được kinh nghiệm). Thời gian tìm tài liệu tham khảo/bài báo rất lâu làm ảnh hưởng đến công việc ...… Đọc thêm »

Vị thế bán quyền chọn bán

Các hệ thống này có tên gọi khác nhau nhưng cùng chung mục đích là để quản lý tiền bạc cá cược tốt hơn. Các hợp đồng bảo hiểm thu được từ hợp nhất kinh doanh hay chuyển giao có ...… Đọc thêm »

Cách dùng heiken ashi

Khi chạm S và R thì giá có thể hồi lại, còn đâm thủng luôn thì sẽ tiến tới các cản mạnh hơn. Khi chỉ đủ chỗ cho mũi tên thì mũi tên sẽ nằm trong hai đường gióng còn chữ bạn đã ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4