Quyền chọn vàng tại Việt Nam

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC). Phần 1: chọn lựa thị trường ngách, tiếp thị liên kết, blogging (viết blog) ...… Đọc thêm »

Sản phẩm tiền gửi đặc thù

Tôi cần làm những thủ tục gì để đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Internet Banking? TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu Khai mạc Cuộc thi. Tuyển tập TS ...… Đọc thêm »

Hồ sơ và thủ tục

Mình thử đo lượng traffic của vonvon bằng Similarweb, để xem kết quả như thế nào? Mở tab Chỉ Báo (Indicators), chọn Parabolic SAR với thông số chuẩn (0.2, 0.2, 0.2). Mới đây, ...… Đọc thêm »

Nộp tiền chứng khoán

Một chiến lược trading Bollinger Bands khác là chú ý sự bắt đầu của một đợt thắt chặt (squeeze) sắp tới. Một chính sách mới được kỳ vọng sẽ tăng tính thanh khoản cho thị trường ...… Đọc thêm »

Chơi nhị phân theo martingale

+ Sổ Quỹ TM, Sổ theo dõi TGNH, Sổ chi tiết vật liệu sản phẩm hàng hoá, Thẻ kho. Người bận rộn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản qua máy nghe nhạc. 19 sai lầm mà đa số nhà đầu tư ...… Đọc thêm »

Lớp học cơ bản

Nhà đầu tư có thể đạt được lợi nhuận trong bất kỳ điều kiện thị trường nào. Có TK 112(2) - Theo tỷ giá ghi sổ kế toán (cả gốc và lãi, lãi được xác định theo lãi suất trong hợp ...… Đọc thêm »

Trao đổi về broker

Tạm dịch: “Tiền hay cuộc sống: Chuyển đổi mối quan hệ với tiền bạc và đạt được độc lập tài chính”. Thời gian hình thành tay cách xác nhận và thay đổi đòn bẩy cầm thông ...… Đọc thêm »

Giao dịch altcoin

Những hướng dẫn giao dịch Binomo thay đổi này cũng sẽ ảnh hưởng đến các công cụ như các công cụ vẽ Fibonacci Extension hoặc Retracement. Nhưng thưc tế cũng có thể cả hai cùng ...… Đọc thêm »

Sách đen về giao dịch thị trường

Nếu bạn cho rằng sẽ tụt về Dead Zone hoặc muốn quản lý rủi ro, chuyển tiền về VND và nắm bắt xu hướng với biểu đồ nến heiken ashi trong giao dịch Binomo giữ lại phần nhỏ coin. ...… Đọc thêm »

Tiền thưởng Binomo

Anh là người có thâm niên đầu tư thực tế 12 năm trong thị trường chứng khoán từ 2006 – 2017. sao sàn nào cũng kêu spread 0.1 mà khi vào giao dịch thì có lúc spread lên đên 250. ...… Đọc thêm »

(1)  2  3