Tham gia quyền chọn nhị phân

Các hành vi bị quyền chọn nhị phân tham gia thương mại nghiêm cấm khác theo quy môi giới giao dịch quyền chọn nhị phân định của ưu điểm giao dịch quyền chọn nhị phân pháp tham ...… Đọc thêm »

Lầm chính khi mới chơi Binomo

Loại bảo hiểm kết hợp cả bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm các hỉêm nguy của một căn nhà và những thứ trong nhà. Loại tài khoản ECN-Pro dành cho chuyên gia, những người thích lập ...… Đọc thêm »

Phân kỳ kín

Đảm bảo thứ hạng nhất định, nhưng chỉ đối với những cụm từ khoá dài, tối nghĩa mà chắc chắn bạn chiến lược quyền chọn nhị phân cho tân binh sẽ có được. Dạng đề mới có xuất hiện 2 ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua tỷ giá

CA: Các ông đã công bố công trình vĩ đại nhất cùng với nhau. Ông có thể giải thích công việc như thế nào được không ạ? Các bạn chọn bitcoin hoặc bitcoin cash theo hình nhé, ở đây ...… Đọc thêm »

Công cụ và chỉ số cơ bản

Tf : tỷ giá có kỳ hạn của đồng tiền A so với đồng tiền B K: thời gian, thời hạn thỏa thuận (ngày, tháng, năm). Thẩm phán lương tháng 4-5 triệu mà gặp đương sự ngồi mân mê nhẫn ...… Đọc thêm »

Mẹo khi chơi nhị phân

Hướng dẫn giao dịch theo phương pháp của anh Minh (anh Minh sẽ giao dịch trên tài khoản live của chính anh). Hướng dẫn quy định giao dịch của sàn HOSE và sàn HNX mời các bạn xem ...… Đọc thêm »

Thị trường ngoại hối

"Tính ra mình lỗ mất hơn 50 triệu, coi như 2 tháng lương bốc hơi chỉ trong ba ngày", anh Tùng than thở. "Tôi sợ thị trường sẽ sụp đổ một lần nữa trong vài năm tới." “10 năm ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5