Quyền chọn mua và bán

ô trống - sự chênh quyền chọn bán và quyền chọn mua lệch giữa các bài tập quyền chọn mua bán ngoại tệ giá cao nhất của nến hiện tại và nến trước đó. Offer bài tập mua quyền chọn ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua chứng khoán

Để có thể bắt đầu giao dịch, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Hiện tại, bitseven chỉ chấp nhận nạp duy nhất đồng bitcoin. Dễ dàng theo dõi số dư, tra cứu các hoạt bài tập về quyền ...… Đọc thêm »

Tài khoản trung tâm

Cách đăng ký tài khoản Olymp Trade, hướng dẫn tạo và kích hoạt tài khoản tại Olymp Trade. Cách đây không lâu, dịch vụ tích hợp thêm các sàn giao dịch để mua tài khoản đầu tư trực ...… Đọc thêm »

Tận hưởng siêu ưu đãi

Làm thế nào rủi tận dụng phân tích chéo trong trading ro / lợi nhuận có thể làm cho bạn trở thành một Forex Trader có lợi nhuận ổn định. Lệnh 3: Giá chạm đuôi cây nến xanh Pin ...… Đọc thêm »

Hợp đồng quyền chọn ngoại tệ

Màu sắc theo tone màu của Khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của web về Tin tức, Tạp chí, báo chí online. Muốn chơi lãi suất kép thì cứ mang tiền vào ngân hàng mà gửi. mày bỏ ...… Đọc thêm »

Áp dụng chỉ báo macd trong Binomo

Nếu có, khối lượng giảm – liên quan đến biến động giảm về phía đáy - báo hiệu sự đảo chiều sắp diễn ra. Nếu giá hình thành mô hình, sẽ là một đợt tụt giảm đã được ...… Đọc thêm »

Quyền chọn vàng

Giá trị các khoản lãi/lỗ của từng loại vị thế được tính để xác định tổng giá trị của các vị thế của nhà đầu tư. Giai đoạn này thường kéo dài một vài tuần, và thị trường thường ...… Đọc thêm »

Chơi nhị phân theo martingale dùng 3 ma

Được hưởng mức lãi suất cao hơn lãi suất không kỳ hạn trên tài khoản tiền gửi thanh toán. Dưới đây là một số thói quen cá nhân của tôi mà tôi đã có thể mô hình cờ hiệu trong ...… Đọc thêm »

1  2  (3)  4